fbpx

08-6569-1915

Monday-Sunday 7:00AM - 6:00PM

Monday-Sunday 7:00AM - 6:00PM
นัดหมายเพื่อเข้ารับบริการ 08-6569-1915

ยางรถยนต์

ยางรถยนต์ และงานบริการยางรถยนต์

ยางนนท์ งามวงศ์วาน บริการเปลี่ยน ยางรถยนต์

งานยางรถยนต์ กรรมวิธีที่พิถีพันถัน รายละเอียดที่แฝงความเชี่ยวชาญทางช่าง สร้างสรรค์ผลงานที่ส่งถึงลูกค้าอย่างประทับใจ

การเปลี่ยน ยางรถยนต์ (Tire Mounting)

การเปลี่ยนยางรถยนต์ ยางนนท์ ให้ความสำคัญเรื่องความถูกต้อง ปลอดภัย และเหมาะสม ช่างเปลี่ยนยางที่ร้านทุกคนทราบถึงรายละเอียดวิธีการดำเนินงาน ผ่านการฝึกฝนจนเกิดเป็นความชำนาญ ตระหนักรู้ถึงความปลอดภัยในการปฏิบัติอันเป็นแนวทางที่เรายคิดปฏิบัติเมื่อ “เมื่อเรารักษาตัวเองได้ เราก็รักษาผลงานของเราได้”

การติดตั้งยางรถยนต์ดำเนินการโดยช่างผู้ชำนาญการ ร่วมกับเครื่องมือที่แม่นยำ ทำให้ทุกท่านมั่นใจได้ว่ารถยนต์ทุกคันที่เข้ารับบริการจากทางร้านของเราจะปลอดถัย ไม่เกิดความเสียหายใดๆ

ความเหมาะสมในการเปลี่ยนยาง การเลือกยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน หรือประเภทของรถยนต์ เป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญไม่ต่างจากการติดกระดุมเม็ดแรก เมื่อเลือกยางรถยนต์ถูกต้อง การติดตั้งยางรถยนต์ถูกต้อง การขับขี่ก็จะปลอดภัย

บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ นนทบุรี งามวงศ์วาน
บริการเปลียนยางรถยนต์ ยางนนท์ กับเครื่องมือระดับศูนย์บริการ ความชำนาญระดับมืออาชีพ

การถ่วงล้อรถยนต์(Tire Balance)

การเปลี่ยนยาง หรือการประกอบยางเข้ากับล้อแม็กจะต้องมีการถ่วงล้อ หรือการสมดุลล้อ นั่นเพราะว่า ยางรถยนต์และล้อ ไม่กลมเรียบเสมอกันตลอดวง หรือตลอดเส้น หากเรานำมาติดตั้งกับรถใช้งานเลยนั้น จะทำให้ล้อสั่น ในบางกรณีจะสั่นถึงพวงมาลัยบังคับเลี้ยว สร้างความรำคาญให้กับผู้ขับขี่รถยนต์

การถ่วงล้อรถยนต์ จำเป็นต้องทำด้วยเครื่องถ่วงล้อที่มีความแม่นยำสูง เพื่อทำให้ผลการถ่วงล้อออกมาแม่นยำที่สุด ก่อนประกอบล้อเข้ารถยนต์ ควรมีการถ่วงทดสอบทุกครั้ง เพื่อบรรเทา หรือรักษาอาการสั่นที่เกิดจากความไม่กลมของยาง

สลับยางรถยนต์ทุก10,000กิโลเตร ฟรี บริการหลังการขายดีๆจากยางนนท์

การสลับยางรถยนต์

การสลับสลับยางมีวัตถุประสงค์เพื่อทำให้ยางรถยนต์นั้นมีการเสียพอกัน หรือเสมอกัน โดยเราควรจะสลับยางทุกๆ 6-8เดือน หรือ 10,000-15,000 กิโลเมตร หรืออย่างใดอย่างหนึ่งมาถึงก่อนกัน และควรจะปฏิบัติโดยช่างที่มีประสบการณ์ ในสถานที่ที่มีเครื่องมือ อุปกรณ์ที่มีความปลอดภัยสูงเท่านั้น

และหากเราไม่สลับยางตามระยะทางนั้น การสึกหรอของยางรถยนต์จะไม่เท่ากันโดยยางที่อยู่ฝั่งขับเคลื่อนจะเสียหายเร็วกกว่า การสึกหรอที่เกิดขึ้น ก็ได้แก่ ความสูงของดอกยาง เนื้อยางที่ได้รับแรงบิด ความร้อน อุณหภูมิที่ไม่เท่ากันดังนั้นเราควรที่จะสลับนำเอายางที่อยู่ฝั่งขับเคลื่อนไปไว้อีกฝั่งบ้าง เป็นการสลับกันใช้งาน มีผลดีต่อการยืดอายุการใช้งานของยางรถยนต์อีกด้วย

เติมลมไนโตเจน

ลมไนโตรเจน เป็นแก็สที่มีความหนาแน่นอยู่ในอากาศถึง 78เปอร์เซ็น มีอุณภหูมิต่ำในสภาวะปกติ เรียกง่ายๆว่าเป็นแก็สที่เย็นกว่าแก็สออกซิเจน เราเติมลมไนโตรเจนเข้าไปในยางรถยนต์แทนลมธรรมดา ผลที่ได้คือ อุณหภูมิในยางรถยนต์ขณะใช้งาน ต่ำกว่าตอนเติมลมธรรมดา และการซึมออกของแก็สไนโตรเจน ช้ากว่าลมธรรมดา นั่นหมายถึงเราไม่จำเป็นต้องเช็คลมยางบ่อย

ดังนั้นยางรถยนต์ควรได้รับการดูแลเช่น ระบบภายในรถยนต์อื่นๆ และควรจะได้รับการดูแลจากสถานที่บริการที่มีอุปกรณ์ครบครัน รวมถึงช่างที่มีประสบการณ์ความสามารถในการปฏิบัติงานด้านยางรถยนต์เป็นพิเศษ

บริการเติมลมไนโตรเจนฟรี ตลอดอายุยาง
บริการเติมลมยางไนโตรเจน ฟรี ดูแลหลังการขายตลอดอายุยาง
นัดหมายเข้ารับบริการรถยนต์ เปลี่ยนยางรถยนต์ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง น้ำมันเกียร์ นนทบุรี งามวงศ์วาน โทร. 08-6569-1915